Monday, 26/10/2020 - 07:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020)

Vì một hi vọng không xa

Trong thời gian học sinh nghỉ học vì Covid-19, để đảm bảo việc ôn tập kiến thức cho học sinh giáo viên đã sử dụng rất nhiều hình thức giao bài cũng như giúp học sinh tiếp cận kiến thức mới qua kênh truyền hình Hà Nội 2. Đây cũng là một phương thức học tập mà học sinh yêu thích.

Tôi vừa cùng học sinh lớp mình tham gia một giờ học Tập đọc lớp 5 trên truyền hình HN2. Cũng như cô trò tôi, các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Võ Thị Sáu Tp Bắc Giang cũng cùng với hs lớp mình tham dự học trên truyền hình. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19 hiện nay, giải pháp dạy và học trên truyền hình, qua trực tuyến Zoom, Olm... đã có tác dụng rất tốt tới việc ôn tập kiến thức cho học sinh, giáo dục các em ý thức tự học nâng cao trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Đồng thời, mỗi người giáo viên chúng ta qua việc vận dụng các hình thức dạy học Online này sẽ nâng cao hơn nhận thức, trách nhiệm với nghề nghiệp và công việc giảng dạy của mình.

Chúng tôi mong muốn dịch bệnh sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi, học sinh sẽ trở lại học tập và vui chơi dưới mái trường mà các em coi là “ Ngôi nhà thứ hai” của mình, để chúng tôi lại nhìn vào những đôi mắt sáng như những giọt sương ấy mà giảng bài say sưa,mà hướng dẫn các em học tập... Hi vọng ngày ấy không còn xa!


 

 

                                                                                                            Phạm Thị Ngọc Bình - GV trường TH Võ Thị Sáu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 85
Tháng 10 : 618
Năm 2020 : 9.662