Saturday, 31/10/2020 - 23:33|

Rộn ràng Tết Trung thu của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Thực hiện công văn số 336/GDĐT ngày 09/9/2019 về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2019 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. Dưới sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019 Liên đội trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh.

Tết Trung thu được tổ chức theo đúng tinh thần chỉ đạo là đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực; tạo không khí vui tươi, tưng bừng rộn rã tiếng cười, tiếng trống ếch, những màn múa lân, tiếng hò reo của các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong các hoạt động của ngày hội.

Học sinh thi tự bầy và trang trí mâm ngũ tại các lớp của mình theo sự sáng tạo của các em:

HS lớp 5A4 trang trí mâm cỗ

Thi các trò chơi dân gian: Khối 1, 2, 3 thi kéo co; Khối 4, 5 thi nhảy bao bố.

Khối 2 thi kéo co

Khối 5 thi nhảy bao bố

Hội Bảo trợ trẻ em của phường tặng 5 xuất quà; nhà trường cũng tặng 5 xuất quà cho học sinh nghèo, khó khăn, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo. (Mối xuất quà trị giá 200.000đ.)

Tặng quà cho HS nghèo

Đội múa Lân của nhà trường cùng với tất cả các em học sinh rước đèn xung quanh sân trường và đến từng lớp. Học sinh vui phá cỗ Trung thu.

Các bạn học sinh tham gia múa lân

Kết thúc các hoạt động của tết trung thu, liên đội đã tặng tối đa 30 điểm thưởng cho những lớp có mâm cỗ đẹp, sáng tạo đạt giải nhất ở mỗi nội dung thi vào điểm thi đua tháng 9 của các lớp. Các em học sinh đều phấn khởi, hào hứng; các bậc phụ huynh hài lòng và đánh giá cao về các hoạt động vui chơi của Tết trung thu tại trường.

Một số hình ảnh tổ chức Tết Trung thu:

Mâm cỗ của lớp 4A2

Mâm cỗ lớp 2A1