Monday, 26/10/2020 - 09:09|

Niềm vui trở lại trường học sau những ngày nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 của HS Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - TP Bắc Giang

Thực hiện công văn số 169/KH-GDĐT ngày 28/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Bắc Giang về việc hướng dẫn học sinh trở lại trường học năm học 2019-2020. Sáng nay, ngày 04 tháng 5 năm 2020, sau kì nghỉ dài đầu năm chưa bao giờ có trong lịch sử không chỉ của Việt Nam mà còn cả thế giới (từ ngày 04 tháng 02 năm 2020 đến hết ngày 03 tháng 5 năm 2020), học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu lại nô nức đến trường học tập sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Không thể tả hết niềm vui của các bạn học sinh mong mỏi bao ngày để được trở lại trường gặp thầy, gặp bạn, được học tập ôn luyện những kiến thức cũ và chuẩn bị học kiến thức mới sau nhiều ngày nghỉ.

Một hình ảnh đầy ý nghĩa đón học sinh đến trường

Phụ huynh đưa con đi học ngoài cổng trường

Một ngày đến trường thật khó quên, nào là đeo khẩu trang, nào là đo thân nhiệt, nào là rửa tay sát khuẩn,…trước khi vào lớp học.

HS xếp hàng rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp

Nhân viên y tế đo thân nhiệt cho HS tại lớp

Thật là đặc biệt, những giây phút đầu tiên, các bạn được cô giáo hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với những bài thực hành vui nhộn.

Và những bài học lại bắt đầu cho một năm học chưa có bao giờ.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

HS rửa tay sau giờ ra chơi

HS xếp hàng ra về dưới sự hướng dẫn của giáo viên

HS xếp hàng ra về đúng khoảng cách

Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng

Năm 2020 : 9.664