Monday, 26/10/2020 - 07:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020)

Nghỉ học không có nghĩa là ngừng học

Trong những ngày học sinh nghỉ học vì dịch bệnh Covid 19, các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của cấp trên và ban giám hiệu nhà trường.

Ngoài việc đến trường trực theo lịch phân công, các đồng chí giáo viên đã tham gia đầy đủ các buổi tập huấn chuyên môn do trường tổ chức.

Tập huấn dạy học trực tuyến

Đặc biệt, các đồng chí giáo viên rất tích cực trong việc dạy học trực tuyến cho học sinh. Được sự ủng hộ, phối hợp tạo điều kiện của cha mẹ học sinh nên các lớp học trực tuyến rất đông học sinh tham gia. Để thu hút được nhiều hs tham gia hơn và nâng cao hiệu quả các giờ dạy, các đồng chí giáo viên phải bỏ công sức nghiên cứu, tìm kiếm và lên kế hoạch dạy học ôn tập kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh.

Học trực tuyến trên phần mềm Room

HS làm bài trên máy tính

HS tự học tại nhà

HS làm bài trực tuyến

Việc học trực tuyến này đã làm giảm bớt nhiều những lo lắng của cha mẹ hs về việc “ Con không đến trường học thì sẽ bị quên kiến thức...”, làm tăng thêm tính thần, trách nhiệm của giáo viên với học sinh và giúp cho hs có ý thức tự giác, tích cực ôn tập kiến thức trong những ngày phải nghỉ học vì dịch bệnh.

 

                                            Phạm Thị Ngọc Bình - GV trường TH Võ Thị Sáu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 85
Tháng 10 : 618
Năm 2020 : 9.662