Saturday, 31/10/2020 - 22:28|

Kết nạp Đội viên

Thực hiện Chương trình số 06-CTrLN/TĐ-PGD ngày 16/9/2019 Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Thành đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo TP Bắc Giang năm học 2019-2020

Sáng nay (ngày10/01/2020) Liên đội Tiểu học Võ Thị Sáu phối hợp với nhà trường Tổ chức buổi đi trải nghiệm tại Cánh buồm xanh Park  đồng thời kết hợp tổ chức lễ kết nạp đội viên đợt 1 cho học sinh (HS) ưu tú khối 3 tại Đền Đô Bắc Ninh.

Đến dự và trao khăn quàng cho các em có cô Trần Thị Thanh Thủy, phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô TPT đội Nguyễn Thị Vân Thảo cùng toàn thể các thầy cô phụ trách và các em HS khối 3 cũng như đông đảo phụ huynh.

Cô Trần Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng - Trao khăn quàng cho Đội viên mới

Sau lễ dâng hương và báo công, cô TPT đọc quyết đinh kết nạp đội viên cho các em. Em Lê Thu Phương lớp 3A3 thay mặt các bạn đội viên mới lên hứa lời hứa của đội viên. Được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ, các em ai nấy đều biểu lộ sự vui sướng, tự hào trên nét mặt.

Lễ kết nạp diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, đã phần nào đó tạo nên động lực để các em tiếp tục rèn luyện và phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh.

Các bạn được kết nạp Đội chụp ảnh lưu niệm

TPTĐ Nguyễn Thị Vân Thảo

Năm 2020 : 9.756