Sunday, 04/12/2022 - 05:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Tưng bừng ngày hội Tiếng Anh chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2022 - 2023 trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, hôm nay, thứ Sáu ngày 18/11/2022, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Ngày hội tiếng Anh chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tài liệu đính kèm: Tải về

Cùng dự và tham gia với Ngày hội tiếng Anh hôm nay có thầy Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Ngoại Ngữ Thế Việt; ông Nguyễn Văn Thương - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường và 29 lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 900 học sinh toàn trường.

Bài nhảy tập thể vô cùng sôi động của học sinh toàn trường

Trong diễn văn chào mừng, thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo nhân dịp 20/11. Đợt 1 thi đua năm học 2022 - 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi đã tổ chức như: Hội giảng - Thi “kể - viết về kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”, “cắm hoa”, “kéo co “, “đồng diễn thể dục”. Ở các lớp đã có nhiều tiết học tốt, giờ học hiệu quả của giáo viên và học sinh. Những thành tích trên là những món quà, sự khích lệ, động viên tinh thần to lớn dành tặng các thầy cô giáo đúng dịp lễ đặc biệt này.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày hội diễn ra trong niềm vui hân hoan, tưng bừng, phấn khởi; những lời ca, tiếng hát, điệu múa, bài nhảy công phu, tỉ mỉ của học sinh thể hiện tình cảm dạt dào, tình yêu thương là những món quà đặc biệt nhất mà các con gửi tặng cho thầy, cô kính yêu của mình.

Bên cạnh những cuộc thi văn nghệ, thi kéo co, đồng diễn… thì cắm hoa tri ân thầy cô cũng là một trong số các hoạt động được nhà trường tổ chức trong dịp này. 

Cũng trong ngày hội hôm nay, các em học sinh ở tất cả các khối 1,2,3,4,5 trong trường đều có cơ hội được tham gia giao lưu và chơi các trò chơi tiếng Anh với sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo.

Ngày hội đã kết thúc mà không ai muốn rời khỏi sân trường. Một lời không sao nói hết những cung bậc cảm xúc đang trào dâng trong tim mỗi người. Đây sẽ là một ngày không thể nào quên trên bước đường học tập của thầy và trò Trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, bậc phụ huynh, cảm ơn các em với tất cả những gì đã thể hiện - Đó là món quà tuyệt vời nhất mà các thầy, cô nhận được. Yêu các em rất nhiều!

Một số hình ảnh của ngày hội tiếng Anh:

Tiết mục văn nghệ mở màn sôi động 

Nhảy: Salala của các bạn khối 4

Bài hát Bụi phấn duocdj hát bằng tiếng Anh

HS Trương Thị Ngọc Hà thay mặt cho hơn 900 học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường ngày 20/11

TT Ngoại Ngữ Thế Việt tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao môn tiếng Anh 

Niềm vui học trò - Hạnh phúc thầy cô

Nhảy dây trong ngày hội

Vũ khúc 2K của các bạn HS lớp 1

Kéo co của các bạn HS khối 3

Sân chơi tiếng Anh của các bạn khối 5

 

Nguyễn Thị Hạnh - Giáo viên Tiếng Anh

                                                                                                                                                                                         

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 33
Tháng 12 : 682
Năm 2022 : 19.183