Sunday, 04/12/2022 - 06:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của thầy và trò Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trong niềm hân hoan chào đón tháng 11, thầy và trò Trường Tiểu học Võ Thị Sáu hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với nhiều hoạt động bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đó là sự gắn kết tình thầy trò tạo dấu ấn cho ngày kỉ niệm.

Ngay từ những ngày đầu tháng 11, không khí chào mừng ngày lễ diễn ra sôi nổi với phong trào thi đua “Tuần học tốt, ngày học tốt”; “ Lớp học thân thiện”. Học sinh tham gia vào các hoạt động tích cực, chủ động như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, cũng như thể hiện tình cảm yêu thương giữa thầy và học trò.

Học sinh tự tin chia sẻ ý kiến.

Song song với chuỗi hoạt động mang ý nghĩa tri ân thầy cô tập thể học sinh toàn trường có màn thi đồng diễn “ 5K” và “ 2K” nhằm mục đích giáo dục tinh thần trách nhiệm của bản thân với quê hương đất nước trước đại dịch covid 19. Các con học tập nhưng không quên việc phòng chống dịch.

Màn thi đồng diễn “ 5K” của khối 4.

Màn thi đồng diễn “ 5K” của khối 1.

Bên cạnh đó, một sân chơi thu hút tất cả các bạn học sinh toàn trường là trò chơi dân gian “ kéo co”. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, thể hiện tinh thần đoàn kết khao khát chiến thắng của các bạn nhỏ. Thông qua hoạt động vui chơi này góp phần hình thành thói quen rèn luyện, nâng cao sức khỏe của mỗi bạn nhỏ để học tập tốt hơn.

Hào hứng, sôi nổi.

Khát khao chiến thắng.

Với mục tiêu “ Chủ động, tự tin và sáng tạo” trong mỗi cuộc thi được các bạn nhỏ thể hiện rõ nét nhất trong hoạt đông thi cắm hoa. Mỗi lớp đem đến cuộc thi những tác phẩm mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện nét sáng tạo phong phú. Mỗi tác phẩm là kết tinh của sự khéo léo, óc thẩm mỹ của mỗi đội chơi. Đồng thời cuộc thi cũng là môi trường xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong nhóm, tăng cường sự giao lưu học hỏi, biết thưởng thức cái đẹp trong văn hóa giao tiếp.

 

Mỗi sản phẩm đều mang dấu ấn riêng biệt.

                                                                                                                    

   Nguyễn Thị Tân Thanh - GV lớp 5

Tác giả: Nguyễn Thị Tân Thanh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 33
Tháng 12 : 683
Năm 2022 : 19.184