Saturday, 20/04/2024 - 01:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hè đến rồi

Tháng 5, khi những chùm phượng vĩ rực đỏ trên nền trời xanh biếc báo hiệu một mùa hè nữa lại về, điều đó cũng nhắc nhở chúng ta về một năm học nữa sắp kết thúc.

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Năm học 2021 – 2022 của cô và trò lớp 2A5 trường Tiểu học Võ Thị Sáu  đã khép lại bằng một buổi tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 2A5 để các bạn bước vào một mùa hè vui tươi và bổ ích và bước tiếp trên những chặng đường dài.

Cô trò trong buổi chia tay cuối năm

Nhìn lại chặng đường vừa qua, và trò lớp 2A5 có thể tự hào khẳng định rằng chúng ta đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, để gặt hái được nhiều thành tích đáng được ghi nhận về chất lượng học tập, nề nếp học sinh và các phong trào mà  cô và trò đã đạt được trong năm học qua.

Trải nghiệm làm ông đồ

Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi chúng ta. Đối với các em học sinh mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học và cũng là thời gian các em ôn luyện kiến thức, chuẩn bị hành trang cho năm học mới. Thầy Cô hy vọng rằng năm sau các em học tốt hơn, có ý thức trách nhiệm hơn để đảm đương được vai trò của người học sinh đã trưởng thành mà các anh chị cuối cấp trao lại cho các em.

Trải nghiệm là chuồn chuồn

Trong giây phút này, các em hãy nhớ đến các công ơn của các thầy cô giáo đã nêu cao tình thương và trách nhiệm, tận tâm tận lực dạy dỗ các em, nhớ những kỷ niệm đẹp với những người bạn cùng các em cắp sách đến trường. Năm học đã khép lại, chúc các em đón một mùa hè vui tươi và bổ ích. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo.

Chu Thị Hân - Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Tác giả: Chu Thị Hân