Sunday, 04/12/2022 - 05:31|

Buổi sinh hoạt chuyên môn cấp thành phố lần 1- Môn Âm nhạc năm học 2022 – 2023

Thực hiện Công văn số 467 /GDĐT ngày 03/10/2022 của phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn (SHCM) cấp thành phố năm học 2022-2023; Kế hoạch số 23/KH-GDĐT ngày 15/9/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2022-2023.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Chiều ngày 21/10/2022 tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong thành phố Bắc Giang diễn ra buổi SHCM lần 1 ở các khối lớp 1,2,3,5. Môn Âm nhạc lớp 3 do đồng chí Dương Thị Hải – Giáo viên âm nhạc của nhà trường giảng dạy. Về dự với tiết học có đầy đủ 100% giáo viên Âm nhạc toàn thành phố.

Mục đích của buổi SHCM là xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục, nghiên cứu bài học (NCBH); tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc kịp thời điều chỉnh những bất cập trong thực hiện Chương tình GDPT đối với các lớp 1, 2, 3 qua đó nâng cao chất lượng giáo dục. Trao đổi, thảo luận, chia sẻ, phân tích nhằm tìm giải pháp nâng hiệu quả hoạt động cộng tác và tự chia sẻ cho một tiết học cụ thể.

Đ/C Nguyễn Thị Liễu – thành viên tổ cốt cán chủ trì buổi SHCM

Buổi SHCM lần 1 đã diễn ra tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo của học sinh và giáo viên. Các đồng chí đến dự đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hay và bổ ích để có thể áp dụng trong quá trình giảng dạy của bản thân.

Nguyễn Thị Liễu - GV Trường TH Võ Thị Sáu

Dưới đây là một số hình ảnh chia sẻ sau tiết học của các đồng chí giáo viên Âm nhạc trong thành phố dự SHCM:

Đ/c Dương Thị Hải  nêu yêu cầu cần đạt của tiết học

Đ/c Bích - TH Đồng Sơn  chia sẻ ý kiến