Monday, 26/10/2020 - 07:54|

Đưa tin về hoạt động chào mừng các ngày Lễ lớn trong tháng 5 và tháng 6 năm 2020

Thực hiện công văn chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về việc tiếp tục  các biện pháp phòng chống dịch, không tụ tập đông người và không tổ chức các hoạt động tập thể trong nhà trường.

Sau một thời gian dài nghỉ dịch Covit 19, sáng ngày 4 tháng 5 năm 2020, các em học sinh đã quay trở lại trường để tiếp tục học tập.

Liên đội đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thiết thực để cháo mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, 6 như: Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/.5 ; 19/5 ngày sinh nhậ Bác01/6 ngày Quốc tế lao động, vừa đảm bảo hiệu quả về chất lượng vừa chấp hành đúng quy định của cấp trên trong phòng tránh dịch bệnh.

Các hoạt động cụ thể như: Tuyên truyền trên loa phát thanh về ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 ; Tuyên truyền về các cuộc thi do HĐĐ cấp trên triển khai tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi -Thiếu nhi với Bác Hồ”

Thi Em kể chuyện Bác Hồ” khối 3,4,5  CM kỉ niệm 19/5 ngày sinh nhật Bác Hồ Kính Yêu.

Hội thi: Em kể chuyện Bác Hồ của HS khối 5

Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp tổ chức tuyên truyền  tìm hiểu Luật trẻ em, kỹ năng phòng tránh xâm hại trẻ em và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng Măng Non và chương trình dự bị đội viên.

Trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên của HS lớp 5A2

Một số hình ảnh minh họa:

TPTĐ Nguyễn Thị Vân Thảo

Năm 2020 : 9.662