Saturday, 31/10/2020 - 23:29|

Đêm hội trăng rằm

Hôm nay, ngày 13/9/2019 đúng 15 giờ 30 phút, tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu thành phố Bắc Giang tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề "Đêm hội trăng rằm".

Trung thu năm nay, các em học sinh nhà trường được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo phường Hoàng Văn Thụ, các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh. Đó cũng là trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc giáo dục trẻ em. Đây cũng là dịp các em được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi thật ý nghĩa.

Mâm cỗ lớp 1A5

Cũng trong "Đêm hội trăng rằm" này, 5 học sinh nghèo đã được Ban giám hiệu nhà trường tặng quà, mỗi xuất quà trị giá 200000đồng, đó là món quà động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tặng quà cho HS nghèo nhân dịp Tết Trung thu

Đặc biệt, các em còn được thưởng thức những màn múa lân do học sinh lớp 5 thể hiện thật hoành tráng, được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố thật vui nhộn, hào hứng. Với bàn tay khéo léo, các em bày mâm ngũ quả thực sự sáng tạo, được phá cỗ vui vẻ, tưng bừng.

Nhìn nét mặt rạng ngời của các em, các thầy cô giáo cũng cảm thấy hạnh phúc, yêu nghề hơn.

Trần Thị Thanh Thủy - PHT

Năm 2020 : 9.756