Monday, 26/10/2020 - 08:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020)

Chào đón năm học mới

Không khí chào đón năm học mới 2002-2021 của thày và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu thật vui tươi, phấn khởi. Một năm học mới lại bắt đầu với nhiều mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo nói riêng cũng như toàn ngành giáo dục nói chung. Một năm học vừa chống dịch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 Trước ngày khai giảng, giáo viên chủ nhiệm các lớp kết hợp với phụ huynh học sinh sửa sang, trang trí lớp học khang trang, sạch đẹp, cây xanh tươi mát dọc hành lang các tầng tô điểm cho khung cảnh trường lớp thêm sinh động và hấp dẫn.

Lễ chào cờ

Ngày khai trường rực rỡ cờ hoa, học sinh náo nức, mặc quần áo đồng phục gọn gàng. Nhất là với các em học sinh lớp 1, nét mặt các em rạng ngời niềm vui, các em được cha mẹ quan tâm, thày cô khích lệ, các anh chị đón chào nên các em rất tự tin. 100% đại biểu, cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh đều thực hiện đeo khẩu trang phòng tránh Covid19 theo đúng chỉ đạo của cấp trên. Buổi lễ khai giảng diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn không kém sự trang nghiêm và phấn khởi.

Khai giảng năm học mới

Tuần học đầu tiên, học sinh đến trường vào buổi sáng để ôn tập kiến thức. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, học sinh các lớp rất tích cực và tự giác học tập. Mặc dù có những buổi học thời tiết bất thường nhưng không làm giảm đi sự hứng khởi trong việc dạy và học của thày- trò nhà trường.

 Đối với các thày cô giáo, buổi sáng lên lớp dạy học sinh, buổi chiều giáo viên toàn trường tập trung sinh hoạt chuyên môn, dự các tiết dạy thử nghiệm của lớp 1 và chia sẻ, đóng góp ý kiến sau tiết dạy. Các buổi sinh hoạt như thế diễn ra nghiêm túc, có hiệu quả mang lại những hiểu biết và kinh nghiệm học tập đổi mới phương pháp dạy học cho toàn thể giáo viên.

 

Giờ Tiếng Việt với HS lớp 1

Một năm học mới hứa hẹn nhiều niềm tin yêu và hy vọng! Xin chúc cho thày và trò nhà trường tiểu học Võ Thị Sáu luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu, xây dựng một nhà trường ngày một đổi mới và chất lượng dạy và học nâng cao!

HS lớp 5 phấn khởi chào đón năm học mới

 

                                                                                    Phạm Thị Ngọc Bình - GV Trường TH Võ Thị Sáu

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Bình
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 85
Tháng 10 : 619
Năm 2020 : 9.663