Monday, 26/10/2020 - 07:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2020)

Bâng khuâng tháng 6

Tháng 6, tháng của cánh phượng hồng rơi đỏ sân trường. Những chú ve reo vang dàn đồng ca mùa hạ. Theo lẽ thường, sân trường sẽ vắng tiếng giảng bài ấm áp của thầy cô, vắng tiếng trẻ bi bô đọc bài bởi các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình của một năm học, chia tay mái trường, bè bạn thầy cô để về nghỉ hè, tránh cái nóng như thiêu như đốt của tháng 6.

Ấy vậy mà tháng 6 năm nay thật đặc biệt khi sân trường vẫn rộn rã những bước chân của trò, tiếng cô thầy giảng bài vẫn âm vang cùng tiếng ve lảnh lót. Cánh phượng hồng không còn cô đơn giữa sân trường rộng lớn. Đó cũng bởi dịch bệnh Covid- 19 đã làm nhịp sống vốn bình thường trở nên đảo nhịp. Trái lại, dường như những khó khăn đó càng thúc đẩy các cán bộ giáo viên nhân viên của trường Tiểu học Võ Thị Sáu cần phải cố gắng nhiều hơn trong công tác dạy và học. Trước tâm lí hoang mang của các em học sinh và các bậc phụ huynh khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến rất phức tạp Ban lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ giáo viên đã tuyên truyền các kiến thức về phòng chống dịch bệnh, thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất để tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh để mọi người biết cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Xịt cồn trước giờ học

Bên cạnh đó, nhà trường còn làm tốt công tác vệ sinh trường lớp, chuẩn bị tốt nhất về điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh khi đến trường khiến cho phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi đưa con đến trường.

Chào cờ trong lớp học

 

Nhờ sự quyết tâm, đồng lòng, đồng sức của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường mà trong cái nóng như nung của mùa hè đổ lửa mọi hoạt động của nhà trường không chỉ diễn ra bình thường mà dường như nó còn sôi nổi hơn, mạnh mẽ hơn, chất lượng hơn  đúng như lời dạy của Bác “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công.”

                                                Em tìm hiểu Luật trẻ em                                                                      

 

Tổ chức sinh nhật

Ngô Thị Thanh Hương - GV

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 85
Tháng 10 : 618
Năm 2020 : 9.662